Giới thiệu

Công ty cổ phần Gama Việt Nam chính thức hoạt động cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì thang máy từ năm 2007:

Sản phẩm thang máy mà Gama Việt Nam cung cấp gồm:

- Thang máy Fujitec

- Thang máy Nippon Elevator Ex

- Thang gia đình Domuslift - Italia

Công ty Cổ Phần Gama Việt Nam đã dần dần khẳng định vị thế của mình trong thị trường thang máy. Đặc biệt, vào năm 2009, công ty đã được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008 trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì thang máy và thang cuốn. Đồng thời, được nhà sản xuất thang máy Domuslift, Fujitec, Nippon Elevator EX và  tin tưởng uỷ quyền Gama Việt Nam là nhà phân phối chính thức các sản phẩm của họ tại thị trường Việt Nam.

Với thế mạnh về trình độ nhân lực và sự hợp tác của các trung tâm đào tạo lớn Việt Nam: Đại Học Bách Khoa Hà Nội (BK-Holdings), Đại Học Xây Dựng Hà Nội,Trung tâm tư vấn thiết kế Đại Học Kiến Trúc Hà Nội, Gama Việt Nam đã mở rộng phạm vi hoạt động sang các lĩnh vực: Viễn Thông (Cung cấp hệ thống phủ sóng di động cho các toà nhà cao tầng-IBS) và Năng Lượng Sạch.

Trong suốt quá trình hoạt động, công ty đã dần tạo hình ảnh và nâng tầm thương hiệu của chính mình nhờ tinh thần "Gama Việt Nam - Biểu tượng của sự nỗ lực và tận tụy" của tất cả các thành viên trong công ty. Trình độ chuyên môn và năng lực của nhân viên ngày được nâng lên nhờ sự hỗ trợ đào tạo trực tiếp từ các đối tác nhằm đáp ứng và đón đầu nền khoa học, kỹ thuật ngày càng hiện đại của thế giới.

Đến nay, tổng số cán bộ của công ty gồm 96 người, trong đó có 02 tiến sĩ, 02 thạc sĩ, 20 kỹ sư và 72 cán bộ công nhân viên. Trên nguyên tắc xây dựng bộ máy thành các trung tâm hoạt động độc lập, Gama Việt Nam sẽ liên tục phát triển nhưng vẫn hội đủ 2 yếu tố:

- Tính linh hoạt của quy mô nhỏ

- Sức mạnh về tài chính và nhân lực của bộ máy lớn

Một nguyên tắc không thể thay đổi đối với Gama Việt Nam là không đầu tư tràn lan hoặc không có định hướng dài hạn. Chúng tôi quyết tâm sẽ trở thành công ty có thương hiệu mạnh trong ba lĩnh vực:

- Cung cấp, lắp đặt, bảo hành, bảo trì thang máy, thang cuốn

- Cung cấp giải pháp nâng cao vùng phủ sóng thông tin di động trong các tòa nhà cao tầng (IBS-Inbuilding Coverage System) 

- Cung cấp thiết bị, xây lắp các nguồn năng lượng sạch

Ngoài ra, Gama Việt Nam còn đầu tư vào các công ty: Công ty Cổ phần đầu tư hệ thống MS, Công ty Cổ phần Gama Miền Trung, Công ty Cổ phần truyền thông kết nối ý tưởng (Idea Media), Công ty TNHH Nippon Việt Nam...